Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích thu thập thông tin :

Công ty Sun Dance thu thập thông tin khách hàng thông qua quá trình khách hàng đặt hàng hoặc tham gia bình luận trên website thietbihanquoc.vn . Việc thu thập thông tin nhằm mục đích :
– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của Sun Dance.
– Tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.
– Cung cấp cho khách hàng những thong tin mới nhất về các chương trình khuyến mãi hiện có.
– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Sun Dance.
– Xem xét và nâng cấp nội dụng, giao diện của Website.

2. Phạm vi thu thập thông tin :

Công ty TNHH Sun Dance thu thập thong tin khách hàng cung cấp trên website https://thietbihanquoc.vn/ bao gồm :
– Họ tên khách hàng
– Địa chỉ email
– Số điện thoại
– Địa chỉ giao nhận hàng, lắp đặt.
– Hình thức thanh toán.
– Tỉnh Thành
– Quốc gia

3. Phạm vi sử dụng thông tin :

Công ty Sun Dance thu thập và sử dụng thông tin khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng những thông tin khách hàng cung cấp để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kĩ thuật và bảo mật…

4. Thời gian lưu trữ thông tin :

Thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ phía khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ thietbihanquoc.vn.

5. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

Công ty TNHH Sun Dance
Trụ sở chính : Tầng 6, 728 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : (08) 3836 2088 .
Email : info@sundancevn.com.
Website: https://thietbihanquoc.vn/

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa, thay đổi thông tin cá nhân hoặc đăng ký thông tin cá nhân mới xin vui lòng gửi email thông báo tới công ty Sundance qua email : info@sundancevn.com hoặc liên hệ trực tiếp. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin nhằm đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho thông tin cá nhân của khách hàng.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng được bảo mật.
– Thông tin cá nhân của thành viên trên trên website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký tài khoản /mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin đó. Chúng tôi cam kết sử dụng thông tin đúng với mục đích đã thông báo với khách hàng.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Liên hệ

  • Công ty TNHH SUN INC : 35 đường nội khu Hưng Gia 2, phường Tân Phong, quận 7, TPHCM
  • Điện thoại: (028) 5410 7903 - 0901 333 923
  • E-mail: marketing@suninc.vn

Trên Google Map