Đối Tác

Nhà cung cấp của Sundance

Xây dựng mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững đối với các nhà cung cấp lớn tại Hàn Quốc là mục tiêu chính của Sun Inc nhằm đảm bảo nguồn cung cấp sản phẩm tới thị trường không những ổn định về chất lượng cao cấp mà còn ở giá cả rất cạnh tranh.

Các thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc là những đối tác chiến lược hết sức quan trọng của chúng tôi trong việc cung cấp tới cho người tiêu dùng sản phẩm cao cấp hàng đầu. Trang thiết bị phải luôn đạt được các tiêu chuẩn về chất lượng đã được ký kết giữa công ty Sun Inc và các đối tác.

trang thiết bị nhập khẩu hàn quốc

Nguyên liệu pha chế

sản xuất nguyên liệu

Nhu cầu  nguyên liệu pha chế của khách hàng mua sản phẩm của Sun Inc không ngừng tăng nhanh trong thời gian qua. Phục vụ nhu cầu này, công ty đã tăng cường hợp tác với các thương hiệu hàng đầu như Good Morning Seoul, Sweetpage… để cung cấp ra thị trường “đậu đỏ đóng hộp”, “bột làm kem tuyết” chất lượng nhất.

đối tác hàn quốc

Trang thiết bị nhà hàng

Toàn bộ các sản phẩm do Sun Inc cung cấp được sản xuất trên hệ thống máy móc thiết bị hiện đại từ Hàn Quốc và được kiểm soát chặt chẽ theo hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO do các công ty hàng đầu thế giới chứng nhận. Đồng thời, tất cả các sản phẩm của Sun Inc đều đảm bảo thực hiện công bố đầy đủ theo qui định của pháp luật và luôn luôn có sự giám sát trực tiếp cũng như gián tiếp của các cơ quan chức năng.

Chúng tôi tự tin khẳng định, với qui trình kiểm soát này các sản phẩm của SunInc khi xuất hàng đều đảm bảo chất lượng theo đúng các tiêu chuẩn đã công bố.

thương hiệu hàn quốc
thương hiệu igloo
thương hiệu washerboy
thương hiệu icetro
thương hiệu unique deasung
thương hiệu carimali

Liên hệ

  • Công ty TNHH SUN INC : 35 đường nội, khu Hưng Gia 2, phường Tân Phong, quận 7, TPHCM
  • Điện thoại: (028) 5410 7903
  • E-mail: marketing@suninc.vn

Trên Google Map